TRẦM CHÌM THUẬN HOÁ

time-icon 08/12/2022 time-icon Đăng bởi: Thuận Hóa Đan Thanh

Trầm hương được hình thành từ thân cây dó bầu. Khi cây dó bị tổn thương (gió bão bẻ gãy cành, sâu đục, kiến làm tổ...) nhựa của cây sẽ tích tụ, bao bọc lấy vùng bị xâm nhiễm để bảo vệ. Từ chỗ vết thương đó sau hàng chục đến hàng trăm năm sẽ tạo ra một loại tinh dầu có mùi thơm gọi là #Trầm_hương. Tùy theo các yếu tố: thổ nhưỡng, khí hậu, độ cao... tác động ngẫu nhiên mà trầm có hương thơm, màu sắc và giá trị khác nhau.

Trong số đó có một loại trầm mang lượng lớn tinh dầu; lượng dầu đó kín đặc trong thớ gỗ làm cho chúng cứng và nặng hơn các loại khác, khi thả xuống nước chìm hoàn toàn. Đó chính là lý do các chuyên gia đặt tên là Trầm hương chìm nước hay còn gọi là #trầm_chìm.

📿 Về phong thuỷ: Bản thân Trầm hương là một sản vật thuần dương, trầm chìm còn mang dương khí lớn hơn rất nhiều

📿 Về độ bền lý tính: Trầm chìm tự nhiên là sự nhựa hoá gỗ dó bầu với tỷ lệ cao nên sẽ chịu nước tốt. Từng thớ gỗ đều dày đặc tinh dầu trầm, đường vân đều và kín. Các loại trầm khác thớ gỗ thường thưa và mảnh

📿 Về mùi hương: Tỷ lệ tinh dầu trầm trong trầm chìm vượt trội hơn so với các loại trầm khác như trầm tốc nên mùi hương đậm và bền, đến mức nhiều người bán dám khẳng định "bảo hành mùi vĩnh viễn". Chỉ cần người đeo sử dụng đúng cách. Trầm chìm khi ngửi có hương thơm thanh nhẹ, dịu ngọt, dễ chịu, khoan khoái

Viết bình luận của bạn: